TIN NÓNG: ÐỨC CHA GIUSE NGÔ QUANG KIỆT ÐÃ VỀ VIỆT NAM

@ 7 August 2010 02:43 PM
{nl}
Sau một thời gian đi nước ngoài, chiều 6/8/2010 bất ngờ Ðức cha Giuse Ngô Quang Kiệt đã trở về Việt Nam.

Theo thông tin Nữ Vương Công Lý mới nhận được, Ðức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt, nguyên TGM Hà Nội đã về Việt Nam chiều 6/8/2010.

Ðêm 12/5/2010, Ðức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt bất ngờ đi ra nước ngoài một cách âm thầm và bí mật. Từ đó đến nay hầu như không có thông tin về tình trạng của ngài.

Ðiều này đã gây ra nhiều sự lo lắng, thắc mắc và tạo nên sự ngờ vực trong lòng giáo dân TGP Hà Nội nói riêng, trong toàn giáo hội và những người yêu mến Công lý, sự thật, hòa bình nói chung.

Ðức Cha Giuse Ngô Quang Kiệt, nguyên TGM Hà Nội

Rất nhiều người lo lắng cho sự an nguy của Ðức cha Giuse, nhiều bạn đọc đã gửi thư hỏi thăm tình trạng của ngài. Theo những thông tin Nữ Vương Công Lý nhận được, thời gian qua, sức khỏe của ngài rất tốt, tăng cân và ngủ ngon, không cần dùng thuốc như trước đây. Tuy nhiên, Nữ Vương Công Lý đã không đưa thông tin về ngài, để ngài được yên tĩnh và nghỉ ngơi như ý muốn.

Sau một thời gian đi nước ngoài, chiều 6/8/2010 bất ngờ Ðức cha Giuse Ngô Quang Kiệt đã trở về Việt Nam an toàn.

Hiện tại, sức khỏe của ngài ổn định và tinh thần vững vàng.

Xin tất cả mọi người, các cộng đồng dân Chúa, những người yêu mến Ðức cha Giuse -- Chứng nhân của Sự thật -- Công Lý -- Hòa Bình hiệp thông cầu nguyện cho ngài được khỏe mạnh, kiên vững và luôn là tấm gương sáng của một mục tử biết „Chạnh lòng thương“.

Trong điều kiện hiện nay, ngài không thể có thời gian và điều kiện để tiếp tất cả những người yêu mến đến thăm, cũng như có nhiều người không thể có điều kiện đến thăm ngài. Xin mọi người gửi qua đây những tâm tư, tình cảm và những lời cầu nguyện cho ngài được hồn an, xác mạnh và tinh thần vững vàng.

Những lời cầu nguyện và tâm tư tình cảm của quý vị gửi đến ngài, xin gửi về hộp thư nuvuongcongly@gmail.com.

Chúng tôi sẽ cập nhật gửi đến ngài qua trang Nữ Vương Công Lý.

Ngày 7/8/2010
Nữ Vương Công Lý
(http://www.nuvuongcongly.net)