CÔNG AN CỘNG SẢN VIỆT NAM RÁO RIẾT LUYỆN TẬP NHẰM ÐỐI PHÓ VỚI TÌNH HÌNH TRONG NƯỚC

@ 20 August 2010 08:40 AM
Tin Hà Nội - Những tin tức mới nhất cho biết công an Cộng sản Việt Nam đang ráo riết luyện tập, nhập thêm các chiến cụ nhằm chuẩn bị đối phó với tình hình của dân chúng Việt Nam đang ngày càng bất mãn và có khả năng bạo động lớn từ đây đến cuối năm. Các vụ bạo loạn từ thái độ phẫn uất của dân chúng qua các vụ Tam Tòa, Thái Hà, Cồn Dầu và gần đây nhất là vụ Bắc Giang, đang làm cho công an Cộng sản Việt Nam run sợ và suy tính phải áp dụng thêm các công cụ đàn áp khốc liệt hơn. Dù đang trong tình trạng kinh tế khó khăn, nhưng ngành công an vẫn được ưu ái nhập khẩu thêm nhiều xe bọc thép, xe hummer để tạo thành các chiến cụ đàn áp dân chúng. Các đợt huấn luyện đặc biệt chống bạo động đang được luyện tập ở Saigon, các lực lượng này đang ráo riết thực hành trong các sân của quân khu 7 và Thủ Ðức.

Những chiếc xe Hummer H2 được xem là dòng xe rất đắt tiền, và mức tiêu phí nhiên liệu cũng kinh khủng trên 40 lít xăng cho mỗi 100 cây số. Dĩ nhiên để tậu được một chiếc xe này, ngoài giới tư bản đỏ thì có lẽ chỉ có tiền đóng thuế của toàn dân mới kham nổi. Nhưng trong hình ảnh cho thấy, Cộng sản Việt Nam không ngại tiếc tiền để trang bị loại xe hạng nhất này để làm công cụ trấn áp. Vừa qua dư luận hành lang xôn xao việc Công an chống bạo động đựợc phép cấp thêm 10 chiếc Hummer H2 bọc thép chống đạn nhập cảng vào Việt Nam.

Những chiếc xe xa xỉ này nay dành cho công an chống bạo động với súng gắn trên mui, cắm cờ đỏ cột dây và cán tre, hiên ngang đi giữa phố thị uy. Hy vọng những chiếc xe mua bằng tiền nhân dân này không dành cho việc cán chết nhân dân và họng súng trên mui không xả vào nhân dân đói rách.(SBTN){nl}{nl}