NHIỀU NƠI KÊU GỌI TỔ CHỨC BIỂU TÌNH CHỐNG TRƯƠNG TẤN SANG NHÂN CHUYẾN THĂM MỸ

@ 24 July 2013 02:44 PM
Tin tổng hợp - Ðài SB-TN đã nhận được thông báo của các hội đoàn và đoàn thể về chuyến thăm Hoa Thịnh Ðốn của Chủ tịch nhà nước Cộng sản Việt Nam Trương Tấn Sang. Trước hết là thông báo của ông Ðoàn Hữu Ðịnh Chủ tịch cộng đồng người Việt thủ đô Hoa Thịnh Ðốn và vùng phụ cận, xác định theo tin từ Tòa Bạch Ốc, ngày 25 tháng 7 Trương Tấn Sang sẽ đến Hoa Kỳ để gặp Tổng thống Obama. Cộng Ðồng Việt Nam Vùng Washington, D.C., Maryland & Virginia đang chuẩn bị sẵn sàng để đối phó với sự hiện diện của người đứng đầu một chính thể ác với dân và hèn với giặc, nhu nhược trước sự lấn đất, chiếm hải phận Việt Nam của Trung Cộng. Bờ cõi, lãnh thổ, hải phận của đất nước mà tiền nhân, bậc cha anh của chúng ta đã chiến đấu không ngừng từ ngàn xưa để bảo vệ, nay không thể để một chế độ độc đảng, phi dân chủ tiếp tục cắt nhượng cho kẻ thù Trung cộng.

Chúng ta phải nói lên sự thật về hiện trạng của đất nước. Người dân tại Việt Nam, nhất là tuổi trẻ Việt Nam đã đứng lên phản đối sự hèn mạt của bọn cầm quyền. CSVN đã bắt họ để khoá miệng tiếng nói đối kháng. Chính phủ Hoa Kỳ đã ghi nhận đầy đủ các sự kiện này từ khi mới xẩy ra. Người Việt hải ngoại, những người cầm lá phiếu xây dựng Dân Chủ tại Hoa Kỳ phải nhắc nhở Tổng thống Obama khi gặp Trương Tấn Sang phải đòi hỏi Hà Nội phải tôn trọng quyền tự do ngôn luận cũa người dân. Cộng đồng người Việt tại vùng thủ đô Hoa Thịnh Ðốn đã quyết định tập họp đông đảo để đồng thanh lên tiếng: không chấp nhận hành động luồn cúi Trung Cộng của Hà Nội.

Người Việt tại Houston đã ra Thông Báo kêu gọi đồng hương về Hoa thịnh Ðốn để biểu tình, Phong Trào Hưng Ca Việt Nam cũng đã ra thông báo tương tự. Kính mời các Cộng Ðồng Người Việt tỵ nạn Cộng sản khắp nơi hãy về thủ đô, đến trước Tòa Bạch Ốc bày tỏ lập trường chống Cộng, nói lên tội ác của Hà Nội hơn nửa thế kỷ qua và nay dâng hiến tài nguyên quốc gia, bán nước cho Trung Cộng. Chúng tôi sẽ loan báo thêm chi tiết về cuộc biểu tình này đến với quý vị khán thính giả của đài.(SBTN)

{nl}{nl}{nl}